UnRarX

UnRarX สำหรับ Mac

เปิดเครื่องรูดไฟล์ RAR บนเครื่อง Mac ด้วย WinRAR Style Extractor นี้

UnRarX เป็นเครื่องมือ WinRAR แบบฟรีสำหรับ Mac ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปิดเครื่องรูดไฟล์ RAR ใช้งานง่ายผ่านการลากและวางและมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะจัดการกับที่เก็บถาวรเกือบทุกแห่ง

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • Unzips ไฟล์ RAR ได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับ WinRAR
  • คลายซิปไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว
  • ใช้ได้กับ Macs ที่เก่ากว่า

ข้อเสีย

  • ไม่ได้สร้างที่เก็บ RAR

ดีมาก
8

UnRarX เป็นเครื่องมือ WinRAR แบบฟรีสำหรับ Mac ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปิดเครื่องรูดไฟล์ RAR ใช้งานง่ายผ่านการลากและวางและมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะจัดการกับที่เก็บถาวรเกือบทุกแห่ง

ง่ายต่อการอัพโหลดและเปิดเครื่องรูดไฟล์


UnRarX ใช้งานได้ง่ายมาก เพียงแค่ลากและวางไฟล์ RAR ลงในอินเทอร์เฟซ UnRarX และไฟล์ของคุณจะถูกคลายซิปโดยอัตโนมัติ ขั้นตอนการสกัดจะปรากฏในส่วนหลักของอินเทอร์เฟซ UnRarX เพื่อระบุความคืบหน้าของการสกัด ตัวควบคุมหลักสำหรับ UnRarX อยู่ที่ด้านบนขวาของส่วนติดต่อหลัก ฟังก์ชันเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูไฟล์แยกไฟล์และทดสอบไฟล์เพื่อดูว่าไฟล์เสียหายหรือไม่ หากไฟล์ของคุณได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านเพียงแค่กดปุ่ม 'รหัสผ่าน' และใส่รหัสผ่านเพื่อเปิดและขยายที่เก็บ

คุณอาจประสบปัญหาบางอย่างขึ้นอยู่กับประเภทไฟล์ของคุณ หากคุณได้รับข้อผิดพลาด CRC อาจเป็นไปได้ว่าคลังข้อมูล RAR ของคุณเสียหาย นอกจากนี้ถ้าคุณพบข้อความแสดงข้อผิดพลาด "UnRarX ไม่สามารถแยกเก็บ" ได้ให้ลองนำไดรฟ์ข้อมูลออกไปยังเดสก์ท็อปแทนการใช้ File Directory บกพร่องเล็กน้อยเหล่านี้สามารถทำให้ UnRarX เล็กน้อยหากินสำหรับผู้เริ่มต้น แต่คนส่วนใหญ่ควรประสบปัญหาเล็กน้อย

ไม่มีการสนับสนุนสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์


โดยรวมแล้ว UnRarX ใช้งานง่าย อย่างไรก็ตามหากคุณพบปัญหาดูเหมือนว่าจะมีการสนับสนุนนักพัฒนาซอฟต์แวร์จำนวนน้อยสำหรับ UnRarX แม้ว่าจะมี หน้าการสนับสนุนที่ มีลิงก์ไปยัง ฟอรัม และ หน้ารายงานข้อบกพร่อง ซึ่งคุณสามารถค้นหาความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาที่คุณพบได้ โปรดทราบด้วยว่า UnRarX จะยกเลิกการเก็บไฟล์ RAR เท่านั้นซึ่งจะไม่สร้างไฟล์เหล่านี้ให้คุณ

เครื่องมือเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับ Mac


UnRarX เป็นหนึ่งในสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับ WinRAR บน Mac สำหรับการขยายฐานข้อมูล RAR
เวอร์ชันไบนารีสากลของ UnRarX มีวางจำหน่ายแล้วในเวอร์ชัน 2.2 รวมถึงเวอร์ชันไบนารีทั่วไปของโปรแกรม unrar และ par2 บรรทัดคำสั่ง UnRarX มีฟังก์ชันการอัปเดตอัตโนมัติโดย Sparkle Framework โดย Andy Matuschak

การเปลี่ยนแปลง

  • เวอร์ชันไบนารีสากลของ UnRarX มีวางจำหน่ายแล้วในเวอร์ชัน 2.2 รวมถึงเวอร์ชันไบนารีทั่วไปของโปรแกรม unrar และ par2 บรรทัดคำสั่ง UnRarX มีฟังก์ชันการอัปเดตอัตโนมัติโดย Sparkle Framework โดย Andy Matuschak

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด การบีบอัดไฟล์ สำหรับ mac

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ UnRarX

ได้รับการสนับสนุน×